Chia Sẻ

BỆNH DẠI TRÊN CHÓ MÈO NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT... | BÀI 4
BỆNH DẠI TRÊN CHÓ MÈO NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT... | BÀI 4

Chào các bạn! Hôm nay PetAha lại tiếp tục chia sẻ cho các bạn về một câu chuyện có thật. Trong một lần nọ, bác sỹ thú y đến nhà tiêm phòng dại cho chó. Có một ông bác bảo rằng: ”Chó của tôi nuôi ở trong nhà không có chạy ra đường nên không có bệnh dại, còn mấy con chó chạy ở ngoài đường mới là chó dại...”. 
KHÁM PHÁ THẾ GIỚI SIÊU NHỎ VIRUS - VẮC XIN NHƯỢC ĐỘC, VACCINE VÔ HOẠT | BÀI 3
KHÁM PHÁ THẾ GIỚI SIÊU NHỎ VIRUS - VẮC XIN NHƯỢC ĐỘC, VACCINE VÔ HOẠT | BÀI 3

Chào các bạn! Hôm nay PetAha sẽ giới thiệu cho các bạn một phần của thế giới siêu nhỏ  mà mắt thường không thể thấy được. Những sinh vật sống vô cùng vô cùng nhỏ luôn hiện diện và tồn tại trên tất cả các bề mặt của mọi thứ. Một thế giới siêu vi, chính là vi trùng, vi khuẩn, virus… Với cấu tạo cực kỳ đơn giản nhất trên hành tinh Trái Đất. Chúng được cấu tạo bởi 3 phần: Lớp vỏ bảo vệ, chất nội tiết và cấu trúc gene (ADN hoặc ARN). 
CORONA ĐẠI DỊCH THẾ KỶ -  VACCINE FIP TRÊN MÈO |BÀI 2
CORONA ĐẠI DỊCH THẾ KỶ - VACCINE FIP TRÊN MÈO |BÀI 2

Chào các bạn! Từ cuối năm 2019 đến nay đã xuất hiện một con virus với tốc độ lây truyền nhanh mà ai cũng biết đó là coronavirus. Nhưng ở trên mèo thì virus không còn lạ lẫm gì với bác sỹ thú y cả. Và nó trở thành một án tử nếu như mèo của bạn mắc phải loại virus này…
GIẢI MÃ TIÊM PHÒNG CHO MÈO TỪ A – Z | BÀI 1
GIẢI MÃ TIÊM PHÒNG CHO MÈO TỪ A – Z | BÀI 1

Bạn thân mến! Ngày nay việc nuôi mèo trở nên ngày càng phổ biến. Do đó việc tiêm phòng cho mèo ngày càng ngày cần thiết và quan trọng. Trong thực tế, sự tiếp xúc và các mầm bệnh diễn ra liên tục và có tính chất phức tạp. Để tránh tình trạng bùng nổ dịch bệnh trên mèo, hôm nay PetAha chia sẻ cho bạn mọi thứ về tiêm phòng cho mèo từ A – Z
3 ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT KHI CHỌN CÚN CON
3 ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT KHI CHỌN CÚN CON

Bạn đã sẵn sàng sở hữu cho mình người bạn nhỏ trong nhà chưa? Bạn đã biết các chọn chú cún con khỏe mạnh và hợp với tính cách của bạn chưa?
Chó bị rụng lông nhiều phải làm sao?
Chó bị rụng lông nhiều phải làm sao?

Những bạn nuôi các dòng chó có bộ lông nhiều và dày đều chứng kiến sự rụng lông trong nhà. Như các dòng chó Alaska, Husky, Samoyed, Porm, Chow chow, Nhật,... Có khi là nỗi ám ảnh khi tiếp xúc vuốt ve chúng. Vậy mỗi lần tới mùa chó bị rụng lông nhiều chúng ta phải làm sao?
Hiểm Họa Đến Từ Giun Sán trên thú cưng
Hiểm Họa Đến Từ Giun Sán trên thú cưng

Giun sán là vấn đề âm thầm đáng lo ngại đối với thú cưng cũng như trên con người. Chúng có thể gây còi cọc suy dinh dưỡng cho thú cưng. Và nguy hiểm hơn là trong giai đoạn ấu trùng chúng có thể để gây ra những bệnh trầm trọng làm ảnh hưởng sức khỏe con người đặc biệt là trẻ em. Chính những hậu quả do giun sán gây ra cho thú cưng và người, nên việc tẩy giun định kỳ và vệ sinh phòng bệnh là rất cần thiết.
6 ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT TRƯỚC KHI NUÔI CHÓ
6 ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT TRƯỚC KHI NUÔI CHÓ

Việc nhận nuôi một chú chó là một quyết định không hề dễ dàng vì những vấn đề của chúng sẽ làm thay đổi cuộc sống của bạn. Khi lựa chọn một chú chó để nuôi bạn cần cân nhắc đến điều kiện sống của mình, cũng như những đặc tính khác nhau của mọi loại giống chó. Do vậy, nếu bạn đang muốn có thêm một thành viên bốn chân trong gia đình mình hãy quan tâm đến những điều sau đây.

Hiển thị 11 - 20 / 23 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng