Chó bị rụng lông nhiều phải làm sao?

Những bạn nuôi các dòng chó có bộ lông nhiều và dày đều chứng kiến sự rụng lông trong nhà. Như các dòng chó Alaska, Husky, Samoyed, Porm, Chow chow, Nhật,... Có khi là nỗi ám ảnh khi tiếp xúc vuốt ve chúng. Vậy mỗi lần tới mùa chó bị rụng lông nhiều chúng ta phải làm sao?

Nhiều chủ nuôi vào mùa chó rụng lông là không biết phải làm sao để cho chó bớt rụng lông. Họ nghe đâu đó nói rằng dầu cá sẽ giúp chó có lông bóng mượt. Đúng là vậy, dầu cá sẽ làm lông chó của bạn có độ bóng mượt nhưng không làm giảm mức độ rụng lông trên chó của bạn. Như vậy chó rụng lông phải làm sao?

Vì họ chưa biết đến gel chống rụng lông - dưỡng lông cho chó của mình. Họ cứ lay hoay đi mua dầu cá ngoài chợ về cho chó của mình sử dụng. Thậm chí có người, có trại còn nhập dầu cá hồi ở nước ngoài về sử dụng nữa. 

Nếu suy nghĩ như đơn giản như vậy thì một sản phẩm gel chống rụng lông dưỡng lông Megaderm sẽ  không xuất hiện và có chỗ đứng trên thị trường hiện nay? Gel dưỡng lông Megaderm được tổng hợp có thành phần dầu cá và công thức riêng của công ty Virbac. Công thức riêng của Megaderm đương nhiên không để trên nhãn phụ để các đối thủ cạnh tranh của mình biết. Công ty chỉ để thành phần dầu cá trên bao bì và nhiều người nhầm tưởng chỉ có dầu cá giúp cho chó của họ giảm rụng lông? Thế là kéo nhau ra chợ mua cho rẻ ^^ . Đúng là tiền nào của nấy các bạn ạ, dầu cá chỉ giúp lông bóng mượt mà không giảm quyết được tình trạng rụng lông cho chó. Thế là họ chịu trận, họ nói dầu cá chỉ làm đẹp bộ lông cho chó thôi. 

Khi chó của bạn đang trong mùa thay lông, rụng lông rất nhiều nhưng khi sử dụng Megaderm sẽ thấy được sự khác biệt giữa hàng chợ và hàng công ty trong phòng nghiên cứu đi ra thị trường. Trong vòng 2 tuần sử dụng bạn sẽ thấy sự khác biệt đó.

Ok. Mời các bạn cùng xem đoạn clip này để biết khi chó rụng lông phải làm sao nhé! 


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng