Chó bị rụng lông nhiều phải làm sao?

Chó bị rụng lông nhiều phải làm sao?

11/2019 | Lượt xem : 485


Những bạn nuôi các dòng chó có bộ lông nhiều và dày đều chứng kiến sự rụng lông trong nhà. Như các dòng chó Alaska, Husky, Samoyed, Porm, Chow chow, Nhật,... Có khi là nỗi ám ảnh khi tiếp xúc vuốt ve chúng. Vậy mỗi lần tới mùa chó bị rụng lông nhiều chúng ta phải làm sao?
Xem thêm ››

Hiểm Họa Đến Từ Giun Sán trên thú cưng

Hiểm Họa Đến Từ Giun Sán trên thú cưng

11/2019 | Lượt xem : 337


Giun sán là vấn đề âm thầm đáng lo ngại đối với thú cưng cũng như trên con người. Chúng có thể gây còi cọc suy dinh dưỡng cho thú cưng. Và nguy hiểm hơn là trong giai đoạn ấu trùng chúng có thể để gây ra những bệnh trầm trọng làm ảnh hưởng sức khỏe con người đặc biệt là trẻ em. Chính những hậu quả do giun sán gây ra cho thú cưng và người, nên việc tẩy giun định kỳ và vệ sinh phòng bệnh là rất cần thiết.
Xem thêm ››

6 ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT TRƯỚC KHI NUÔI CHÓ

6 ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT TRƯỚC KHI NUÔI CHÓ

10/2019 | Lượt xem : 340


Việc nhận nuôi một chú chó là một quyết định không hề dễ dàng vì những vấn đề của chúng sẽ làm thay đổi cuộc sống của bạn. Khi lựa chọn một chú chó để nuôi bạn cần cân nhắc đến điều kiện sống của mình, cũng như những đặc tính khác nhau của mọi loại giống chó. Do vậy, nếu bạn đang muốn có thêm một thành viên bốn chân trong gia đình mình hãy quan tâm đến những điều sau đây.
Xem thêm ››

Hiển thị 1 - 9 / 9 kết quả

Gọi ngay : 090 252 9302