Hỗ Trợ Thủ Tục Vận Chuyển Thú Cưng

XIN THÔNG BÁO

1. PetAha hỗ trợ làm thủ tục vận chuyển bằng đường hàng không/tàu hỏa chỉ áp dụng cho Quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ tiêm phòng tại PetAha. Chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý khách hoàn toàn miễn phí trong thời gian bảo hộ của vaccine (thời hạn bảo hộ vaccine là 1 năm).

2. Quý khách hàng có nhu cầu hỗ trợ làm thủ tục vận chuyển, cần điền đầy đủ tin vào phiếu khai thông tin tại đây cho chúng tôi, trước 6 tháng của chuyến đi. Để chúng tôi có thời gian làm thủ tục cho Quý khách.

3. Thủ tục vận chuyển cho cho chó, mèo như sau:

Để vận chuyển thú cưng bằng đường hàng không/tàu hỏa, Quý khách cần hoàn thành các thủ tục kiểm dịch theo quy định của các các cơ quan chức năng ngành hàng không/tàu hỏa.

Quý khách vận chuyển chó, mèo bằng đường hàng không/tàu hỏa cần lưu ý.

Chúng tôi xin nhắc lại chỉ phục vụ cho Quý khách đã sử dụng dịch vụ tiêm phòng của chúng tôi. Chúng tôi hỗ trợ hoàn toàn miễn phí để hoàn tất các thủ tục kiểm dịch phù hợp với yêu cầu kiểm dịch đối với chó, mèo. Khi Quý khách vận chuyển chó, mèo bằng đường hàng không/tàu hỏa, Quý khách cần mang một số giấy tờ sau đây:

  • Giấy khám sức khỏe của phòng khám thú y.
  • Giấy chứng nhận tiêm phòng dại trước thời điểm cách chuyến đi 6 tháng. 
  • Sổ tiêm phòng bệnh trước thời điểm cách chuyến đi 6 tháng.

Chúng tôi sẽ đảm bảo đầy đủ thủ tục trên cho thú cưng của Quý khách, đáp ứng đầy đủ các thủ tục kiểm dịch và an toàn cho chuyến đi.

Xin cảm ơn quý khách đã tin tưởng đồng hành cùng chúng tôi.

PetAha xin chúc Quý khách có chuyến đi vui vẻ tốt đẹp.


Gọi ngay : 090 252 9302