ĐỪNG BỎ LỠ THÔNG TIN NÀY NẾU BẠN ĐANG NUÔI THÚ CƯNG (CHÓ - MÈO)

Hiện nay, mô hình cà phê thú cưng đang phát triển mạnh mẽ. Tại Tp.HCM có rất nhiều quán cà phê cho các bạn yêu thú cưng giao lưu với nhau, chia sẻ kinh nghiệm. Một sân chơi rất tuyêt vời, một ý tưởng kinh doanh độc đáo cho những người yêu thú cưng.

 

BẠN CÓ BIẾT MỐI NGUY HIỂM ĐANG TIỀM ẨN TRONG MÔ HÌNH NÀY KHÔNG?

Ngoài không gian thoáng mát, view đẹp, đồ ăn-nước uống phục vụ cho người và thú tham gia. Một sân chơi sẽ hoàn thiện hơn nếu như không có sự hiện diện của bệnh tật. Mối nguy hiểm tiềm ẩn đang tồn tại trên thú cưng . Ngay cả người chủ nuôi cũng vô tình quên đi điều này.

Nói một cách đơn giản, giả sử tôi mang một bé cún đến để giao lưu, một lý do gì đó mà tôi quên chích ngừa, bé cún của tôi ủ bệnh. Trong giai đoạn này mầm bệnh chưa biểu hiện ra bên ngoài. Và khi giao lưu với nhiều bé khác. Mầm bệnh sẽ có cơ hội phát triển trong cộng đồng thú cưng. Như vậy vô tình tôi đã gieo mầm bệnh cho cộng đồng thú cưng.

BẠN CÓ BIẾT NHỮNG BỆNH LÂY NHIỄM TỪ THÚ CƯNG SANG NGƯỜI KHÔNG?

Ngoài những bệnh do ký sinh trùng như: ve, bọ chét, nấm da... Còn có 1 bệnh nguy hiểm khác có thể bạn chưa biết đó là Lepto - một trong những bệnh lây giữa người và thú. Bệnh Lepto gây vàng da trên cơ thể người, ảnh hưởng đến các cơ quan khác như: viêm bàng quang, gan, thận và gây vô sinh.

MỘT SÂN ĐẸP NẾU CHÚNG TA BIẾT TIÊM PHÒNG THÚ CƯNG TỰ BẢO VỆ CHÍNH MÌNH!

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và có cơ hội nhận thêm quà bạn nhé!


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng