DỊCH VỤ TIÊM PHÒNG TẠI NHÀ

Sự ra đời của dịch vụ tiêm phòng tại nhà nhằm đáp ứng sự nhanh nhẹn, tiết kiệm thời gian di chuyển của các bạn, sự tiện lợi, vaccine luôn được bảo quản ở nhiệt độ lạnh, tránh ánh sáng trực tiếp, tiêm phòng theo kỹ thuật Châu Âu, chuyên viên tư vấn vui vẻ, ân cần, giải đáp mọi thắc mắc tại nhà, nhiệt tình chăm sóc. Đó là những tiêu chí, những cam kết của dịch vụ tiêm phòng cho chó tại nhà sẽ đem đến cho bạn: sự hài lòng, phục vụ tận tâm của chúng tôi.

QUY TRÌNH SỬ DỤNG DỊCH VỤ TIÊM PHÒNG TẠI NHÀ

 

QUY TRÌNH TIÊM PHÒNG TẠI NHÀ

 

NHỮNG HỖ TRỢ KHÁC

Các bạn có nhu cầu cần thêm thức ăn hạt, hay thuốc tẩy giun, hay sản phẩm dinh dưỡng,.. có thể đặt trên hệ thống online. Theo quy trình ở trên mình vẫn phục vụ các bạn chủ nuôi tại nhà.

Nếu các bạn ở tỉnh xa thì sẽ ship hàng tới địa chỉ các bạn đã cung cấp. Các bạn chú ý nhận hàng kiểm tra thời gian sử dụng, chất lượng sản phẩm. Chẳng may trong quá trình vận chuyển xảy ra lỗi, mình sẽ hỗ trợ các bạn 1 đổi 1.

Thường trước khi tiêm phòng chó con phải được tẩy giun, trong trường hợp thể trạng chó khỏe có thể kết hợp cùng lúc tẩy giun và tiêm phòng. Sau khi tiêm phòng dại thì 3 ngày sau mới được tắm chó.

Để giúp các bạn kiểm soát và ghi nhớ được lịch tiêm phòng vaccine dại trên chó tại nhà. Hằng năm, hệ thống online sẽ nhắc các bạn trước ngày tiêm lặp lại là 5 ngày, đảm bảo vòng tái chủng ngừa vaccine.


Đã thêm vào giỏ hàng