Royal Canin Poodle Junior - Gói 1.5kg

369.000đ

Dành cho chó Poodle dưới 10 tháng


Còn hàng
1

Thức ăn cho chó Poodle dưới 10 tháng Royal Canin Poodle Junior

Xuất xứ: Pháp

Thức ăn dinh dưỡng dành riêng cho chó con Poodle dưới 10 tháng tuổi được thiết kế dạng hạt đặc biệt dành riêng cho giống chó này. Nhờ vào trình độ chuyên môn khoa học từ ROYAL CANIN và kinh nghiệm của các nhà nhân giống trên toàn thế giới - ROYAL CANIN POODLE được ra đời nhằm mang lại sự khác biệt

CÔNG DỤNG

- Duy trì sức khoẻ của lông

- Hình dạng hạt độc quyền giúp chó dễ dàng nhai

- Hỗ trợ tiêu hóa khỏe mạnh

- Hỗ trợ sức khỏe hệ thống miễn dịch100% dinh dưỡng cân bằng100% đảm bảo an toàn

ROYAL CANIN POODLE JUNIOR là sản phẩm dành cho giống chó Poodle từ 2 – 10 tháng tuổi.

Hình dáng hạt

Vì Poodle có mõm dài - thẳng và xương hàm nhỏ nên hình dáng hạt dành riêng cho giống chó này được thiết kế thích hợp để chúng dễ dàng nhai hơn.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thiết kế hạt đặc biệt: bảo vệ răng

Hình dáng hạt được thiết kế độc quyền qua nhiều nghiên cứu nhằm thích nghi với chiếc hàm nhỏ của Poodle - kích thích chúng nhai một cách dễ dàng. Ngoài ra nhờ vào công thức đặc biệt giúp giảm thiểu quá trình hình thành cao răng nhờ vào tác dụng lọc thải Canxi.

Bộ lông khỏe mạnh

Da và lông phản ánh tình trạng sức khoẻ của chó - chính vì vậy mà thức ăn thích hợp rất quan trọng trong việc duy trì làn da và bộ lông khỏe mạnh từ Poodle con. ROYAL CANIN POODLE JUNIOR chứa các chất dinh dưỡng giúp duy trì bộ lông của Poodle con trở nên mượt mà với Axit béo Omega-3 (EPA & DHA). Ngoài ra - protein có trong hạt giúp hỗ trợ tăng trưởng lông cho Poodle con.

Sức khỏe tiêu hóa

Hệ tiêu hóa ổn định là điều cần thiết trong thời kỳ tăng trưởng của chó con. Chính vì sự phát triển chưa đầy đủ và không thể hấp thụ hầu hết các chất dinh dưỡng như chó trưởng thành - ROYAL CANIN POODLE JUNIOR giúp hỗ trợ sức khỏe tiêu hóa và duy trì các vi sinh có lợi nhằm cân bằng đường ruột.

Bảo vệ tự nhiên

Trong thời kỳ tăng trưởng - hệ miễn dịch của chó con vẫn chưa được phát triển đầy đủ. POODLE JUNIOR có chứa prebiotic và phức hợp các chất chống oxy hoá (vitamin E và C- lutein và taurine) để giúp hỗ trợ tự vệ của chó con.

Gọi ngay : 090 252 9302